Cận cảnh trang trại lợn rừng NTC

Trang trại lợn rừng NTC là trang trại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam chăn nuôi trên 12.000 con lợn rừng và 5.000 gà rừng.

Trang trại có đội ngũ công nhân chăn nuôi lành nghề luôn túc trực chăm sóc đàn lợn rừng, gà rừng với mục đích tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng ngon nhất, đảm bảo an toàn tốt nhất cung cấp ra thị trường.

Nhân công tại trang trại lợn rừng NTC

Anh Hoàng Thắng – chủ trang trại NTC cho biết: Đến nay sau 8 năm trang trại đã đi vào hoạt động ổn định mỗi năm cung cấp cho thị trường, các nhà hàng khách sạn hàng nghìn con lợn rừng, gà rừng thương phẩm. 

lợn rừng đực

Lợn rừng là một loài vật dữ tợn, nhưng qua quá trình nuôi, anh đã thuần dưỡng được loài vật này trở nên hiền lành và gần gũi với người hơn.

heo rừng thương phẩm

Đàn lợn rừng thương phẩm được chăn thả theo quy trình hoang dã tự nhiên luôn đảm bảo thịt thơm ngon, săn chắc.

Từ việc đánh giá được tiềm năng lớn của thị trường thực phẩm sạch và thị hiếu của người tiêu dùng trong nước đang rất cần các sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn. Ngoài việc đầu tư vào hệ thống trang trại chăn nuôi tại thị trấn Đông Anh, Hà Nội… Trang trại còn triển khai cung cấp con giống lợn rừng, gà rừng cho các trang trại, gia trại trên toàn quốc. Các hộ chăn nuôi mua con giống được hỗ trợ chuyển giao khoa học kỹ thuật, tư vấn thiết kế chuồng trại, cung cấp giống giun quế nuôi làm thức ăn cho lợn rừng.

khu trồng thuốc nam cho lợn rừng

Đặc biệt, khi đàn lợn rừng trong trang trại bị bệnh, công nhân sẽ dùng lá cây thuốc nam để chữa kịp thời,đây là bí quyết mà các trang trại ở Việt Nam khó có được.

Hiện trang trại lợn rừng NTC đang triển khai mô hình hợp tác nuôi lợn rừng với các hộ dân trên cả nước với các chính sách hỗ trợ sau:

– Hỗ trợ chuyển giao khoa học kỹ thuật nuôi lợn rừng.

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế chuồng trại.

– Hỗ trợ giống các cây thuốc nam để chữa bệnh cho lợn rừng.

– Hỗ trợ giống giun quế kèm chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi giun quế làm thức ăn cho lợn rừng

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển.

– Hỗ trợ rủi ro, bảo hành con giống.

– Hỗ trợ vay 50% vốn.

– Hỗ trợ thu mua đầu ra.

Phóng sự giới thiệu về mô hình nuôi lợn rừng của trang trại NTC trên VTV1

Video hướng dẫn về kỹ thuật nuôi lợn rừng của trang trại lợn rừng NTC

chuồng lợn rừng

Phối cảnh tổng quan chuồng nuôi lợn rừng

Giải thưởng vinh danh trang trại lợn rừng NTC

Trang trại lợn rừng, gà rừng NTC vinh dự nhận Chứng nhận “Sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng 2015” và kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn năm 2015”

chứng nhận trang trại lợn rừng NTC đạt tiêu chuẩn Vietgap

Giấy chứng nhận quy trình nuôi lợn rừng tại trang trại NTC đạt tiêu chuẩn VietGAP

Ngoài việc trồng rau, thuốc cho chăm sóc lợn, hàng năm trang trại lợn rừng này còn cung cấp ra thị trường và các nhà hàng, khách sạn cao cấp trên toàn quốc 1 số lượng lớn gà rừng và rau rừng.

gà rừng

Gà rừng tại trang trại được nuôi theo quy trình hữu cơ 100% cho chất lượng thịt thơm ngon, săn chắc

Bạn đọc có nhu cầu mua lợn rừng, gà rừng giống và thương phẩm hoặc cần tư vấn về kỹ thuật chăn nuôi vui lòng liên hệ số Hotline: 0961 36 0128 để được tư vấn chi tiết.

Cùng danh mục

Filed in: Tin tức về lợn rừng
Trang Trại Lợn Rừng DTH